QUAN TÂM SỨC KHỎE CỦA GIA ĐÌNH BẠN - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm AN HERBAL có thành phần thiên nhiên và hầu hết không chứa chất

bảo quản nên có hạn sử dụng ngắn và dễ bị tác động xấu từ môi trường, quý khách vui lòng xem kỹ thông tin và Bảo quản đúng hướng dẫn. AN HERBAL chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến hết hạn sử dụng công bố trên nhãn với điều kiện bảo quản tương ứng.

Trong trường hợp quý khách nhận thấy sản phẩm có chất lượng không đảm bảo

hoặc có hiện tượng bất thường khi còn hạn sử dụng, vui lòng giữ lại sản phẩm và phản hồi với AN HERBAL, chúng tôi sẵn lòng nhận lại sản phẩm và lắng nghe phản hồi góp ý để cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn.

Trường hợp khách hàng bị kích ứng với sản phẩm, AN HERBAL xin hoàn tiền và nhận lại sản phẩm. Chúng tôi mong khách hàng đọc kỹ thành phần và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm và hiểu rằng sản phẩm thiên nhiên dù an toàn cũng có thể gây kích ứng hoặc không phù hợp với cơ địa riêng của một số trường hợp đặc biệt. AN HERBAL cam kết trung thực 100% về thành phần công bố trên nhãn sản phẩm.

Chúng tôi rất tiếc phải từ chối bảo hành với các trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng do môi trường bảo quản không phù hợp: cất giữ ở khu vực nhiệt độ cao, rơi gãy, để ẩm nước hoặc không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.