QUAN TÂM SỨC KHỎE CỦA GIA ĐÌNH BẠN - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Giới thiệu

CHUYỆN VỀ AN

     Tuổi thơ của tôi gắn liền với ruộng đồng, đồi núi và cây cỏ. Năm 9 tuổi tôi về sống với ông bà nội ở quê, Quảng Trị - Miền Trung. Cứ mỗi Chủ Nhật tôi theo ông bà lên rừng chặt củi mang về đun nấu và bán, cắt lá cây rừng mang về ủ phân để bón cho đất trồng rau, bón cho ruộng để cấy lúa. 
     Những lần đi như vậy chân tay tôi đều bị thương do sơ ý bị liềm, rựa cắt phải hoặc va chân vào gốc cây nhọn, dù bị thương nặng hay nhẹ thì cây lá trên rừng là những vị thuốc cấp cứu tại chỗ cầm máu, cũng là kháng sinh chống nhiễm trùng. Đôi lúc không may đau bụng hay đau đầu, cảm nắng hay cảm lạnh do thời tiết thì ông bà hay hái lá sắc cho tôi uống, hoặc nấu lên để tôi tắm và xông. Và thế là tôi được chữa lành bằng cây cỏ, hoa lá. Ông bà tôi lúc đó cũng đã gần 70 tuổi, vẫn làm việc đồng áng nặng nhọc mỗi ngày nhưng tối về thỉnh thoảng lại kiếm lá đun nước tắm, xông, ngâm chân. Có lẽ thế nên ông bà nội tôi đều thọ 100 tuổi hơn.
     Tình yêu quê hương, cây cỏ, sự yên bình của làng quê yêu dấu và những vị thuốc bằng lá cây, quả, củ của ông bà nội đã đi vào kí ức không thể nào quên của một cô bé sau mỗi buổi đi học thì chăn trâu, cấy lúa, trồng rau.
     Rời quê hương, tôi đi học và lập nghiệp nơi thành thị. Người người đều hối hả với nhịp sống nhanh gọn, ai ai cũng tất bật với sự nghiệp thì ít có thời gian chăm sóc cho sức khỏe, vì vậy chúng ta dễ bị bệnh. Bệnh do thời tiết, lối sống, ăn uống, môi trường, và do nhiều yếu tố khác nữa. Bệnh viện quá tải, chúng ta nhanh chóng sử dụng thuốc tây theo đơn kê của Bác sỹ, có thể lành bệnh ngay nhưng lại kèm thêm 3-4 tác dụng phụ, bệnh này chưa lành xong, 3-4 bệnh lại tiềm ẩn trong cơ thể. Sức khỏe không tốt, tuổi thọ giảm và con người luôn sống trong lo âu, bất an. Tôi cũng không ngoại lệ.
     Sau một cơn bạo bệnh kéo theo sự khủng hoảng tài chính cá nhân và những mối quan hệ tan vỡ. Ngụp lặn trong đau đớn gần 3 năm…Và rồi một ngày tôi bừng tỉnh, tôi bắt đầu ý thức lại, mình phải sống thật tốt, vì gia đình tôi và cũng vì bản thân tôi nữa, tôi phải lành bệnh, thật khỏe mạnh và mang điều gì đó tốt đẹp cho cuộc đời này. Và hành trình mới của tôi bắt đầu. Tôi nhận ra rằng:  “Sức khỏe thật sự đến từ những điều chăm sóc đơn giản nhất, nhưng chính bản thân chúng ta phải luôn chủ động.” Và ký ức tuổi thơ trong tôi ùa về, với những vị thuốc từ cây lá, những phương pháp dân gian trở nên sống động trong tâm trí tôi.
     Tôi có đọc trong Kinh Thánh Sáng Thế Ký chép: “Đất phải sinh thảo mộc, cỏ kết hạt giống, cây trên đất tùy theo loại mà ra trái và kết hạt, đất sinh cây cỏ, cỏ kết hạt tùy theo loại, cây ra trái và trong trái có hạt. Các loài cây sinh quả mọc khắp đất là đồ ăn cho con người , cỏ xanh làm đồ ăn cho súc vật”
Tất cả các loại cây thảo mộc trên trái đất đều là tạo vật của Thượng Đế. Mỗi loại cây đều mang một đặc tính và công dụng riêng, và Việt Nam là quốc gia được các tổ chức nghiên cứu về dược học đánh giá là nơi có nguồn thảo mộc quý hiếm nhất trên thế giới, rất tốt cho sức khỏe của con người và AN Herbal ra đời cũng vì lý do trên!
     Và tôi muốn bắt đầu từ đôi chân, vì chân như rễ cây, chịu nhiều trọng lượng của cơ thể, bàn chân thì có nhiều huyệt đạo liên quan trực tiếp đến các bộ phân, cơ quan trong cơ thể. Chân khỏe thì cả người mới khỏe và ta có thể tự do di chuyển đến muôn nơi. Không chỉ tạo ra những sản phẩm, hơn thế nữa, AN Herbal muốn đem đến một giải pháp chữa lành trọn vẹn qua đôi chân từ sự kết hợp tinh hoa đất trời của rất nhiều loại thảo mộc khác nhau và tình yêu thương, mang đến những sản phẩm hiệu quả và an lành nhất cho khách hàng.
      Bên cạnh đó, tôi cũng chọn chữ AN để làm nên thương hiệu vì AN là viết tắt cũng là mở đầu của chữ "An Nhiên" một giá trị mà tôi muốn rằng khi khách hàng sử dụng sản phẩm của AN Herbal, Quý khách có thể cảm nhận được sự Bình An, Thái An, Vững An, và Trường An mà AN Herbal muốn truyền tải đến cho quý khách.
     Từ khi nghiên cứu chuyên sâu cùng với sự phản hồi tốt từ phía khách hàng cộng với niềm đam mê cháy bỏng, tôi khao khát mang AN đi khắp muôn nơi, xây dựng AN thành thương hiệu tầm thế giới với sản phẩm chăm sóc sức khoẻ qua đôi bàn chân đến từ Việt Nam với thông điệp:
 
" Mỗi một sản phẩm của AN đều được làm bằng tất cả tình Yêu Thương
Vì AN hiểu rằng đó là sợi dây liên kết đến sự Trọn Lành"
(Giám đốc - Nhà sáng lập TRẦN THỊ TÚ QUYÊN)
 
TẦM NHÌN
Trở thành công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm thảo mộc chăm sóc chân hàng đầu Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.
 
SỨ MỆNH
Đảm bảo khách hàng được nhận những sản phẩm thảo mộc chất lượng nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của đôi chân.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Thấu hiểu, Yêu thương, Chính trực, Sáng tạo, Trọn vẹn
 
CHỨNG NHẬN VỀ CÔNG TY

CHỨNG NHẬN US FDA CỦA DOANH NGHIỆP 
(Food and Drug Administration - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

CHỨNG NHẬN ISO 13485:2016 QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT THIẾT BỊ Y TẾ CỦA NHÀ MÁY